Giới Thiệu

Kính chào Quý đại lý!
Lời nói đầu tiên TÂM TOÀN PHÁT xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến quý đại lý.

TÂM TOÀN PHÁT chúng tôi là tổng đại lý vé máy bay hàng đầu trên thị trường Việt Nam và là một trong 3 đại lý lớn nhất của hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và các hãng hàng không nội địa (Jetstar, Vietjet Air) và là đại lý chính thức của hiệp hội IATA, xuất vé tại văn phòng hơn 50 hãng hàng không quốc tế.

TÂM TOÀN PHÁT chúng tôi dù chỉ mới thành lập từ năm 2010 đến nay,nhưng đã tạo dựng được một thương hiệu lớn được đông đảo quý đại lý trên toàn quốc ủng hộ vì tiêu chí của chúng tôi luôn luôn là : ” HỢP TÁC CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN – LỢI ÍCH DÀI LÂU ” slogan này là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Hiện nay chúng tôi đang kết hợp phân phối vé máy bay các hãng cho hơn 200 đại lý cấp 2 trên toàn quốc trải dài khắp Bắc Trung Nam.Với mức hoa hồng hấp dẫn, thưởng doanh số luôn luôn cao nhất nhì ngoài thị trường, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng trong năm gửi đến quý đại lý. Ngoài ra thời gian làm việc của chúng tôi rất linh động từ 07h45 sáng đến 22h00 đêm hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, phục vụ đại lý gần như 24/7, mọi lúc mọi nơi, trong trường hợp khẩn cấp ngoài giờ làm việc chúng tôi còn có các Hotline hỗ trợ 24/24 và các nhân viên kinh doanh nhiệt tình,tận tâm.
Đến với chúng tôi, Quý đại lý có thể an tâm về giá và cách phục vụ, hơn hết với đội ngũ nhân viên có thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiệt tình năng động luôn luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng,tận tụy là một ưu điểm rất lớn của chúng tôi.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và chào đón tất cả quý đại lý trong và ngoài nước.

+ Chi tiết xin lien hệ:

0912 667 155 Mr TÂM

0949 205 888 Mr THÁI

0989 019 435 Ms Hồng

https://vemaybaytamtoanphat.com/

Bản quyền thuộc về Vé Máy Bay Tâm Toàn Phát | Vemaybaytamtoanphat.com